TÌM HIỂU ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MAÝ BƠM NƯỚC RỬA XE ÁP LỰC CAO

Máy bớm nước rửa xe áp lực cao hay máy rửa xe áp lực cao hoặc còn gọi máy rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe công nghiệp là dòng máy xịt rửa có công suất làm việc mạnh và áp lực lớn hơn nhiều so với dòng máy rửa xe gia đình. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy rửa xe phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và cho gia đình. Để lựa chọn máy tốt và phù hợp cần có thời gian tìm hiểu thông tin về thông số kỹ thuật và các đặc điểm của từng loại máy.

Để bạn có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm và có thể dễ dàng chọn được sản phẩm tốt nhất, thì bạn cần lập một danh sách các sản phẩm máy rửa xe liệt kê ra uu nhược điểm của từng dòng máy (về mục đích sử dụng, về công suất, về độ bền,  về tuổi thọ, về giá tiền, về năng lượng tiêu hao,...) 

Nếu công việc của bạn vệ sinh sàn công nghiệp hay vệ sinh xịt rửa ở gara ô tô thì hãy cân nhắc lựa chọn các loại máy  rửa xe áp lực cao, công suất mạnh của chúng sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn ở các khu vực khó khăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lực tối đa nhất có thể. 

>>> Xem thêm: máy rửa xe áp lực cao
 

 

Ưu - nhược điểm của máy xịt rửa xe áp lực cao?

 
 

Ưu điểm:

Áp lực nước lớn: So với dòng máy rửa xe mini thông thường chỉ có áp lực nước trong khoảng 40-60 bar thì máy rửa xe áp lực cao lại có áp lực ép tối thiểu lên tới 80 bar, vì thế máy có năng suất hoạt động hiệu quả hơn

Thời gian sử dụng và có độ bền lâu dài: mọi người thường nghĩ lãng phí khi bỏ ra mức chi phí đáng kể mua máy rửa xe thay thế con người, nhưng thực tế, máy có tuổi thọ bền có thể phục vụ có thể vượt xa mức chi phí đã bỏ ra và máy xịt rửa với nhiều công dụng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc khác. Máy rửa xe chuyên nghiệp rất ít khi hỏng hóc hay cần phải sửa chữa, có độ bền phù hợp và xứng đáng với mức chi phí đầu tư. 

Tiết kiệm năng lượng: bạn có thể vệ sinh tất cả các vết bẩn trong thời gian ngắn nhờ áp lực nước lớn, ta chỉ cần một lượng nước nhỏ với công suất mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm được điện và nước.

 

Nhược điểm:

Giá thành của dòng máy xịt rửa cao áp này khá cao so với các thiết bị khác, đặc biệt là các thiết bị chuyên dùng cho công nghiệp có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Dù giá thì cao nhưng chất lượng và công dụng mà sản phẩm mang lại cũng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.  Máy rửa xe cao áp thường có giá cao hơn so với máy rửa xe dây curoa, đặc biệt là những loại máy rửa xe chuyên nghiệp giá có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Mặc dù máy ít khi xảy ra hỏng hóc nhưng nếu các trường hợp hư hỏng xảy ra, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu hoặc mang đến những cửa hàng mua bán hoặc sửa chữa chuyên nghiệp vì độ phức tạp của thiết bị.

 

Các lợi ích và công dụng của máy xịt rửa xe áp lực cao 

 
 

Máy xịt rủa cao áp lực cao dựa trên những tính năng nổi bật vốn có, sản phẩm xịt rửa trở thành một động cơ và một công cụ  có tính ứng dụng cao và đây là một thiết bị hữu ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Các ứng dụng của thiết bị rất phong phú và đa dạng, ta có thể kể qua một vài ứng dụng dưới đây.

 

Ứng dụng trong gia đình

 

Máy phun rửa áp lực cao được sử dụng nhiều trong gia đình.Thiết bị chỉ cần có áp lực từ 40-60 bar với quy mô gia đình, . Đây là áp lực phù hợp vừa đủ để đáp ứng các nhu cầu làm sạch trong công việc gia đình như rửa xe, xịt sân,... vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể dùng để tưới cây hay tẩy rong rêu bám trên tường thì điều chỉnh máy về dạng phun sương 

 

 

Ứng dụng trong công việc chăm sóc rửa xe

 

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc xịt rửa chăm sóc xe, thiết bị có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu trong giây lát, không phải mất rất nhiều thời gian công sức như các dụng cụ chà rửa thông thường

Thông thường, máy rửa xe có áp lực nước từ 50 bar - 70 bar đối với xe máy thì , đối với xe hơi hì máycần áp lực từ 70 bar - 150 bar. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức trong việc lựa chọn áp suất phù hợp giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn chỉ với vài thao tác đơn giản,

Với máy phun rửa xe áp lực cao,  bạn sẽ rửa sạch hoàn toàn những chiếc xe bám đầy bụi bẩn, bùn đất đến cả những vị trí bình thường khó với tới như bánh xe, gầm xe, ... với áp lực nước mạnh mẽ loại bỏ được mọi vết bám trên xe

 

 

Ứng dụng trong công nghiệp

 

Ngoài ứng dụng xịt rửa thông thường trong gia đình thì máy bơm nước rửa xe áp lực cao có các phân loại công suất suất áp lực nước cao hơn để phù hợp với nhu cầu công nghiệp. 

Trong các nhà xưởng, việc sản xuất và hoạt động hằng ngày chắc chắn để lại các vết bẩn gây ra bởi bùn đất hay hóa chất cứng đầu. Các vết bẩn bám trên các thiết bị máy công nghiệp lâu ngày không được làm sạch để làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc và làm giảm tuổi thọ của máy. 

Máy bơm nước rửa xe áp lực cao cần phải có áp lực từ 180 - 250 bar mới đảm bảo được các nhu cầu công nghiệp, . Đây là áp lực phù hợp để giải quyết các nhu cầu làm sạch một cách hữu hiệu

 

 

Ứng dụng xịt rửa xe chuyên dụng, tàu biển

 

Đây cũng được xếp trong ứng dụng công nghiệp. Các dòng xe chuyên dụng cần phải làm việc trong những môi trường đặc biệt, việc dính các hoá chất trên bề mặt là điều không thể tránh khỏi. 

Máy xịt rửa xe áp lực cao là giải pháp cho những khó khăn này, ví dụ dễ thấy nhất là làm sạch xe rác. Loại xe này hằng ngày phải chứa những chất bẩn sinh hoạt cho đến rác công nghiệp do đó dễ bám mùi hôi thối. Sử dụng máy xịt rửa có áp lực lớn có thể tẩy sạch các chất bẩn và trả lại môi trường làm việc an toàn cho các nhân viên.

 

Hiện nay, các dòng sản phẩm xịt rửa này tại Oshimakhaiphat được sử dụng trên toàn quốc với các ứng dụng xịt nước, phun rửa xe cao áp cũng như trong các ứng dụng công nghiệp.

Quý khách dễ dàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm máy bơm nước rửa xe áp lực cao. Với đa dạng mẫu mã, công suất và mức giá phù hợp, quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Hãy nhanh tay đặt mua hàng tại Oshimakhaiphat sở hữu cho mình một chiếc máy hữu ích này nhé!

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0938629638