5 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH XỊT ĐIỆN TĂNG TUỔI THỌ SẢN PHẨM

Đối với khách hàng mới mua sản phẩm thì nên có hướng dẫn sử dụng bình xịt điện là điều đầu tiên nên làm. Sản phẩm bền hay không tại người nên khách hàng cần tham khảo kiến thức để tăng tuổi thọ bình xịt điện bằng nhiều cách. Sau nhiều đúc kết Oshimakhaiphat tổng hợp những hướng dẫn dễ thực hiện nhất kh sử dụng bình xịt điện
 
Bình xịt điện Con ong vàng COV 20 | Tiki

 

SỬ DỤNG BÌNH XỊT ĐIỆN PHUN THUỐC TRỪ SÂU ĐÚNG CÁCH

 

– Bình Acquy đã được sạc đầy trước khi đóng vào thùng carton. Trước khi sử dụng nên sạc lại bình vì bình Acquy có thể hết điện trong quá trình vận chuyển
 
 – Hạn chế tối đa việc sử dụng bình xịt điện phun thuốc trừ sâu mà không có nước nếu không sẽ làm hư bộ bơm, để bình ắc quy không bị hư thì không nên dựng ngược bình 
 
– Mở công tắc nguồn, mở công tắc hơi nén phun, đợi sau vài giây là có thể tiến hành phun xịt. Khi thuốc trong thùng đã phun hết, vui lòng tắc nguồn điện và nút xoay điều chỉnh áp lực. 
 
 

 

 
– Trong trường hợp nghe thấy tiếng kêu bên trong bình hoặc vòi phun yếu thì bình Acquy sắp hết điện và phải đi sạc lại. Để sạc đầy Acquy cần ít nhất là 6-8 tiếng mỗi lần sạc, khi sạc bình xịt điện cần để nơi khô thoáng, cao hơn mặt đất ít nhất 50 cm.
 
 – Khi xịt thử ngay từ lần xịt đầu tiên cần dùng nước sạch để đảm bảo không có sự rò rỉ. 
 

5 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH XỊT ĐIỆN TĂNG TUỔI THỌ SẢN PHẨM

 
– Không dùng bình xịt điện để phun xịt các loại chất dễ cháy, chất axit, ăn mòn. 
 
– Vệ sinh bình sạch sẽ sau mỗi lần dùng để tránh trộn lẫn các hóa chất với nhau và sự ăn mòn, có thể gây hại môi trường hoặc tạo phản ứng hóa học. 
 
– Không cần sạc trước mỗi lần dùng nếu thời gian mỗi lần sử dụng bình không lâu . Nếu bình để lâu không dùng thì phải sạc bình Acquy định kỳ, mỗi lần phải sạc đầy bình và cách nhau nửa tháng, 1 tháng hoặc 2 tháng. 
 
– Tránh sử dụng bình xịt điện ở những nơi nhiệt độ thấp hơn -10’C hoặc cao hơn 45’C
 
 – Sau khi dùng được 6 tháng thì nên tháo phần đế ra và kiểm tra ốc vít bên trong có bị lỏng hay không, nếu có thì xiết chặt lại.
 
Bình xịt điện bơm đôi Oshima OS20 DP - META.vn
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0938629638